Bạch tuộc
Sai cỡ: M: 45-60 g / con, L: 60 up (60g trở lên / con)
Đặc điểm kỹ thuật: làm sạch, bụng cắt đôi , cắt râu theo từng sai.
Đóng gói: 900 g / túi (nhãn dán) x 6 túi / thùng
Mùa: Quanh năm
Sai cỡ: 20/40, 40/60, 60/80, 80/100 (con/kg)
Đặc điểm kỹ thuật: Sạch mắt, răng, nội tạng.
Đóng gói: 200 grs /block x 12 block mỗi thùng (2.4 kg/thùng) hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Mùa vụ: Quanh năm
Sai cỡ: S, M, L
Đặc điểm kỹ thuật : làm sạch, bụng cắt ½ h, cắt râu 5-7 cm.
Đóng gói: 500 g / túi x 6 túi / thùng, hoặc theo yêu cầu khách hàng.
Mùa: Quanh năm
Sai cỡ: 2-3cm/miếng
Đặc điểm kỹ thuật: Bụng, râu luộc cắt, cấp đông IQF và trộn theo tỷ lệ nhất định
Đóng gói: 200 grs/block x 12 block mỗi thùng (2.4 kg/thùng)
Mùa: Quanh năm
Sai cỡ: 20/40, 40/60, 60/80, 80/100 (g/con)
Đặc điểm kỹ thuật: Sạch mắt, răng, nội tạng.
Đóng gói: Đông 6x2kg/block (12kg/thùng) or đông theo yêu cầu khách hàng
Mùa: Quanh năm