Bạch tuộc

BẠCH TUỘC CẮT ĐÔNG LẠNH BẠCH TUỘC CẮT ĐÔNG LẠNH
100.000 đ / Gói

Sai cỡ: M: 45-60 g / con, L: 60 up (60g trở lên / con)
Đặc điểm kỹ thuật: làm sạch, bụng cắt đôi , cắt râu theo từng sai.
Đóng gói: 900 g / túi (nhãn dán) x 6 túi / thùng
Mùa: Quanh năm

Bạch tuộc 1 da nguyên con làm sạch xếp bông đông lạnh Bạch tuộc 1 da nguyên con làm sạch xếp bông đông lạnh
0 đ / Gói

Sai cỡ20/40, 40/60, 60/80, 80/100 (con/kg)

Đặc điểm kỹ thuật: Sạch mắt, răng, nội tạng.

Đóng gói: 200 grs /block x 12 block mỗi thùng (2.4 kg/thùng) hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Mùa vụ: Quanh năm

MAZA CẮT ĐÔNG LẠNH MAZA CẮT ĐÔNG LẠNH
10.000 đ / Gói

Sai cỡ: S, M, L
Đặc điểm kỹ thuật : làm sạch, bụng cắt ½  h, cắt râu  5-7 cm.
Đóng gói: 500 g / túi x 6 túi / thùng, hoặc theo yêu cầu khách hàng.
Mùa: Quanh năm

Bạch tuộc luộc cắt đông lạnh Bạch tuộc luộc cắt đông lạnh
100.000 đ / Gói

Sai cỡ: 2-3cm/miếng
Đặc điểm kỹ thuật: Bụng, râu luộc cắt, cấp đông IQF và trộn theo tỷ lệ nhất định
Đóng gói: 200 grs/block x 12 block mỗi thùng (2.4 kg/thùng)
Mùa: Quanh năm

Bạch tuộc 1 da nguyên con làm sạch đông lạnh Bạch tuộc 1 da nguyên con làm sạch đông lạnh
0 đ / Gói

Sai cỡ20/40, 40/60, 60/80, 80/100 (g/con)

Đặc điểm kỹ thuật: Sạch mắt, răng, nội tạng.

Đóng gói: Đông 6x2kg/block (12kg/thùng) or đông  theo yêu cầu khách hàng

Mùa: Quanh năm